ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง
ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง

ประกาศเผยแพร่แผนประกวดราคาซื้อวัสดุบริโภค ประเภทอาหารสด จำนวน ๒ รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
4 พ.ย. 2567 15:01 น.

 

ประกาศ จังหวัดนครปฐม
เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๘
     

 

               ตามพระราชบัญญัติการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ. ๒๕๖๐ กำหนดให้หน่วยงานของรัฐจัดทำแผนการจัดซื้อจัดจ้างประจำปี และประกาศเผยแพร่ในระบบเครือข่ายสารสนเทศของกรมบัญชีกลางและของหน่วยงานของรัฐตามที่กรมบัญชีกลางกำหนด และให้ปิดประกาศโดยเปิดเผย ณ สถานที่ปิดประกาศของหน่วยงานของรัฐ นั้น
               จังหวัดนครปฐม ขอประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ ๒๕๖๘ ตามเอกสารที่แนบท้ายประกาศนี้
 
  ประกาศ ณ วันที่ ๔ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๗
 
  สุรชัย โชคครรชิตไชย
  (นายสุรชัย โชคครรชิตไชย)
  ผู้อำนวยการโรงพยาบาลนครปฐม
  ปฏิบัติราชการแทน ผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม
   
 
 
 
  รายละเอียดแนบท้ายประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้างประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๘
จังหวัดนครปฐม (M๖๗๑๐๐๐๒๒๙๗๘) ลงวันที่ ๔ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๗
ลำดับที่ รหัสแผนจัดซื้อจัดจ้าง ชื่อโครงการ งบประมาณโครงการ
(บาท)
คาดว่าจะ
ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง
(เดือน/ปี)
P๖๗๑๐๐๐๖๙๔๑๐ ประกวดราคาซื้อวัสดุบริโภค ประเภทหมวดอาหารสด จำนวน ๒ หมวด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ๖,๕๒๓,๑๐๐.๐๐ ๑๒/๒๕๖๗


ตามรายการดังนี้

  หมวดที่ ๑   ประเภทไข่    
ลำดับ รายการ หน่วย  จำนวนประมาณการ 
ไข่ไก่สดเบอร์ ๒ ฟอง       ๒๔๕,๐๐๐
ไข่เป็ดขนาดกลาง ฟอง         ๕๕,๐๐๐
ไข่เค็มสุกขนาดกลาง  ฟอง       ๒๕,๐๐๐
  (ต้มสุก เปลือกไข่สะอาด ไม่แตก ไม่ร้าว)    
ไข่ขาวพลาสเจอร์ไรซ์ ขนาดบรรจุ ๒ กก. แกลลอน              ๓๘๐
  (ได้มาตรฐาน อย. ฝาปิดสนิท)    
ไข่ขาวพร้อมทาน ขนาดบรรจุ ๑๐๐ กรัมต่อหลอด หลอด              ๑๒๐
  (ได้มาตรฐาน อย. น้ำหนัก ๑๐๐ กรัมต่อหลอด)    
       
  หมวดที่ ๒   ประเภทเนื้อสัตว์    
ลำดับ รายการ หน่วย  จำนวนประมาณการ 
  ก. ประเภทไก่สดและผลิตภัณฑ์แปรรูปพร้อมปรุงจากไก่    
โคนปีกไก่  (ขนาด ๒๒ ชิ้น / ๑ กิโลกรัม) กิโลกรัม        ๒,๐๐๐
น่องไก่  (ขนาด ๘ น่อง / กิโลกรัม) กิโลกรัม           ๓๐๐
เนื้อไก่บดไม่ติดกระดูก ไม่ติดหนัง ไม่มีมัน กิโลกรัม      ๑๔,๐๐๐
เนื้อไก่หั่นไม่ติดกระดูก ไม่ติดหนัง กิโลกรัม      ๒๓,๐๐๐
เนื้ออกไก่ไม่ติดกระดูก ไม่ติดมัน  กิโลกรัม           ๑๐๐
  (ขนาด ๘ ชิ้น / ๑ กิโลกรัม)    
ปีกไก่ ๒ ท่อน (ขนาด ๑๘ ชิ้น/๑ กิโลกรัม) กิโลกรัม             ๘๐
เลือดไก่  ก้อน           ๘๐๐
  เลือดล้วน ไม่รวมน้ำ น้ำหนักไม่ต่ำกว่า ๒๕๐ กรัม/ก้อน    
       
ลำดับ รายการ หน่วย  จำนวนประมาณการ 
  ข. ประเภทปลา กุ้ง หอย ปลาหมึกและผลิตภัณฑ์พร้อมปรุง    
กุ้งกุลาดำสดไม่ปอกเปลือก หัวไม่หลุด  กิโลกรัม           ๒,๑๐๐
  (ขนาด ๗๐ ตัว /กิโลกรัม)    
เนื้อปลาดอลลี่หั่นชิ้นแช่แข็ง (บรรจุถุงละ ๑ กก.) กิโลกรัม        ๒,๒๐๐
ปลาซิวแก้วสด  กิโลกรัม           ๕๐๐
  (ปลาซิวสด สะอาด เนื้อไม่เละ ไม่มีกลิ่นเหม็น)    
ทอดมันปลา (ขนาดบรรจุ ๕๐๐ กรัม) ถุง           ๕๐๐
ปลาทับทิม  กิโลกรัม           ๑๕๐
  (ปลาทับทิบสด ขอดเกล็ด ควักไส้ ขนาด ๔-๖ ตัว/กก.)    
ปลาทูนึ่ง (ขนาด ๑๘-๒๐ ตัว/กิโลกรัม) กิโลกรัม       ๒,๓๐๐
เนื้อปลาเก๋าพร้อมปรุง แช่แข็ง (บรรจุถุงละ ๑ กก.) กิโลกรัม           ๔๐
ปลานิลแดดเดียว (ขนาด ๑๕-๑๘ ตัว/กก.) กิโลกรัม           ๕๐
ลูกชิ้นปลากลม เกรดเอ (ใหม่ ไม่มีเมือก ไม่เหม็นคาว บรรจุถุงปิดสนิท) กิโลกรัม         ๔๐๐
๑๐ ลูกชิ้นปลาอินทรีย์ (เหนียว ไม่ผสมสี ไม่เละ ไม่มีกลิ่น ไม่ค้างคืน) กิโลกรัม           ๘๐
๑๑ ลูกชิ้นปลาแท่ง (ใหม่ ไม่มีเมือก ไม่เหม็นคาว บรรจุถุงปิดสนิท) แท่ง           ๕๐
๑๒ ลูกชิ้นหมู (๘๐-๙๐ ลูก/กิโลกรัม) กิโลกรัม         ๖๐๐
  ได้มาตรฐาน อย. บรรจุถุงละ ๑ กิโลกรัม    
       

 

ไฟล์แนบ