ส่วนผสม (สำหรับ 1 ที่)
ลูกชิ้นปลากราย |
40 กรัม (4 ชิ้น) |
มะเขือเปราะ |
50 กรัม |
ใบมะกรูด |
2 ใบ |
พริกชี้ฟ้า |
1 เม็ด |
ใบโหระพา |
5 ใบ |
หัวกะทิ |
3 ช้อนโต๊ะ |
น้ำพริกแกงเผ็ด |
2 ช้อนชา |
น้ำปลา |
½ ช้อนชา |
คุณค่าทางโภชนาการ
พลังงาน (กิโลแคลอรี่) |
คาร์โบไฮเดรท (กรัม) |
โปรตีน (กรัม) |
ไขมัน (กรัม) |
โซเดียม (มิลลิกรัม) |
182.5 |
2.5 |
8 |
16 |
250 |