เดือนนี้ 866 คน

ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา สอบราคาซื้อเครื่องช่วยหายใจ
อ้างอิง : โรงพยาบาลนครปฐม ลงข่าวเมื่อ : 30 พฤศจิกายน 2558

ประกาศจังหวัดนครปฐม
เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา
               ตามประกาศ จังหวัดนครปฐม เรื่อง สอบราคาซื้อเครื่องช่วยหายใจ ลงวันที่ ๒๖ ตุลาคม ๒๕๕๘ ซึ่งมีผู้ได้รับคัดเลือกให้เป็นผู้เสนอราคาจำนวน ๒ รายนั้น
       ผลปรากฏว่า มีผู้ที่เสนอราคาที่ดีที่สุด ดังนี้
        เป็นราคาที่รวม VAT              เป็นราคาที่ไม่รวม VAT

รายการที่พิจารณา ผู้เสนอราคาดีที่สุด ราคาที่เสนอ
 เครื่องช่วยหายใจ  บริษัท ซายน์ เอ็นจิเนียร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ๑,๗๙๕,๐๐๐.๐๐
ประกาศ ณ วันที่  ๓๐ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๘
(นายสมฤกษ์ จึงสมาน)
ปฏิบัติราชการแทนผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม

โทรศัพท์. 0 3425 4150 - 4
โทรสาร. 0 3425 1553