ประกาศเผยแพร่แผนประกวดราคาซื้อเครื่องหัวใจและปอดเทียม จำนวน ๑ เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
อ้างอิง : ลงประกาศเมื่อ : 13 มกราคม 2564

13 มกราคม 2564

ประกาศ จังหวัดนครปฐม

เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๔

ตามพระราชบัญญัติการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ. ๒๕๖๐ กำหนดให้หน่วยงานของรัฐจัดทำแผนการจัดซื้อจัดจ้างประจำปี และประกาศเผยแพร่ในระบบเครือข่ายสารสนเทศของกรมบัญชีกลางและของหน่วยงานของรัฐตามที่กรมบัญชีกลางกำหนด และให้ปิดประกาศโดยเปิดเผย ณ สถานที่ปิดประกาศของหน่วยงานของรัฐ นั้น
               จังหวัดนครปฐม ขอประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ ๒๕๖๔ ตามเอกสารที่แนบท้ายประกาศนี้

ประกาศ ณ วันที่ ๑๓ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๔

ดารารัตน์ รัตนรักษ์
                                                                                 (นางดารารัตน์ รัตนรักษ์)
  ปฏิบัติราชการแทน ผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม

รายละเอียดแนบท้ายประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้างประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๔

จังหวัดนครปฐม (M๖๔๐๑๐๐๐๒๖๙๒) ลงวันที่ ๑๓ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๔

ลำดับที่ รหัสแผนจัดซื้อจัดจ้าง ชื่อโครงการ งบประมาณโครงการ (บาท) คาดว่าจะ ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง (เดือน/ปี)
P๖๓๑๑๐๐๐๖๘๗๘ ประกวดราคาซื้อเครื่องหัวใจและปอดเทียม จำนวน ๑ เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ๔,๒๕๐,๐๐๐.๐๐ ๐๒/๒๕๖๔

ไฟล์แนบที่1 : newsPDF_1610510431.PDF