อ้างอิง : ลงประกาศเมื่อ : 12 มกราคม 2564

12 มกราคม 2564

ประกาศจังหวัดนครปฐม

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาประกวดราคาซื้อวัสดุการแพทย์รายการเครื่องกระตุกไฟฟ้าหัวใจอัตโนมัติห้องเดียวพร้อมสาย (Implantable cardioverter defibrillator) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)  --------------------------------------------------------------------

ตามประกาศ จังหวัดนครปฐม เรื่อง ประกวดราคาซื้อวัสดุการแพทย์รายการเครื่องกระตุกไฟฟ้าหัวใจอัตโนมัติห้องเดียวพร้อมสาย (Implantable cardioverter defibrillator) จำนวน ๒๐ ชุด ของโรงพยาบาลนครปฐม และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๕/๒๕๖๔ ลงวันที่ ๑๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๓ นั้น                 วัสดุการแพทย์รายการเครื่องกระตุกไฟฟ้าหัวใจอัตโนมัติห้องเดียวพร้อมสาย (Implantable cardioverter defibrillator) จำนวน ๒๐ ชุดผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท แอ๊บบอต เมดิคัล (ประเทศไทย) จำกัด  โดยเสนอราคาถูกต้องตามเงื่อนไข ป็นเงินทั้งสิ้น ๔,๒๐๐,๐๐๐.๐๐ บาท  (สี่ล้านสองแสนบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๑๒ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๔

(นางดารารัตน์ รัตนรักษ์)
ปฏิบัติราชการแทน ผู้ว่าราชการจังหวัดนคร

ไฟล์แนบที่1 : newsPDF_1610423296.pdf