อ้างอิง : ลงประกาศเมื่อ : 12 มกราคม 2564

12 มกราคม 2564

ประกาศจังหวัดนครปฐม

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาประกวดราคาซื้อวัสดุการแพทย์รายการสายสวนเพื่อการขยายหลอดเลือดโคโรนารี่ด้วยด้วยการดูดลิ่มเลือด (Thrombectomy device catheter) ด้วยวิธีรีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

--------------------------------------------------------------------

ตามประกาศ จังหวัดนครปฐม เรื่องประกวดราคาซื้อวัสดุการแพทย์รายการสายสวนเพื่อการขยายหลอดเลือดโคโรนารี่ด้วยการดูดลิ่มเลือด (Thrombectomy device catheter) จำนวน ๓๐๐ เส้น ของโรงพยาบาลนครปฐม และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๖/๒๕๖๔ ลงวันที่ ๑๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๓ นั้น                วัสดุการแพทย์รายการสายสวนเพื่อการขยายหลอดเลือดโคโรนารี่ด้วยการดูดลิ่มเลือด (Thrombectomy device catheter) จำนวน ๓๐๐ เส้น ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคาได้แก่  บริษัท ไทย เมด - เทค จำกัด  โดยเสนอราคาถูกต้องตามเงื่อนไข เป็นเงินทั้งสิ้น ๔,๓๓๒,๐๐๐.๐๐ บาท (สี่ล้านสามแสนสามหมื่นสองพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๑๒ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๔

(นางดารารัตน์ รัตนรักษ์)
ปฏิบัติราชการแทนผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม

ไฟล์แนบที่1 : newsPDF_1610422360.pdf