เดือนนี้ 170 คน

ประกาศราคากลางวัสดุการแพทย์รายการลิ้นหัวใจเทียมชนิดจานแบน ๒ แผ่น ปิด-เปิด ใช้สำหรับเปลี่ยนทดแทนลิ้นหัวใจไมทรัล จำนวน 70 ชิ้น ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
อ้างอิง : ลงประกาศเมื่อ : 17 ธันวาคม 2563

ประกาศราคากลางวัสดุการแพทย์รายการลิ้นหัวใจเทียมชนิดจานแบน ๒ แผ่น ปิด-เปิด ใช้สำหรับเปลี่ยนทดแทนลิ้นหัวใจไมทรัล  จำนวน 70 ชิ้น ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)   ตามไฟล์แนบ ดังนี้

ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและรายละเอียดค่าใช้จ่าย

การจัดซื้อจัดจ้างที่มิใช่งานก่อสร้าง

1. ชื่อโครงการ ประกวดราคาซื้อวัสดุการแพทย์รายการลิ้นหัวใจเทียมชนิดจานแบน ๒ แผ่น ปิด-เปิด
                   ใช้สำหรับเปลี่ยนทดแทนลิ้นหัวใจไมทรัล  จำนวน 70 ชิ้น ด้วยวิธีประกวดราคา
                   อิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) 2. หน่วยงานเจ้าของโครงการ  โรงพยาบาลนครปฐม.... 3. วงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรร          เป็นจำนวนเงิน 2,030,000.00 บาท (สองล้านสามหมื่นบาทถ้วน) 4. วันที่กำหนดราคากลาง (ราคาอ้างอิง) ณ วันที  17 ธันวาคม 2563      เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 2,030,000.00 บาท (สองล้านสามหมื่นบาทถ้วน)      ราคาชิ้นละ 29,000.00 บาท 5. แหล่งที่มาของราคากลาง (ราคาอ้างอิง)       5.1 บริษัท อี-ไซเมด จำกัด       5.2 บริษัท อีเอ็มเมดิคัล จำกัด 6. รายชื่อผู้รับผิดชอบกำหนดราคากลาง

(ลงชื่อ)..................................................ประธานกรรมการ

(นายพรทวี   อริยานนท์)
                                                                นายแพทย์ ชำนาญการ

(นายสราวุธ  สีเหลืองสวัสดิ์)
                                                                นายแพทย์ ชำนาญการ

(นายปฐมพณ  เอกรัตน์)
                                                                 นายแพทย์ ปฏิบัติการ

ไฟล์แนบที่1 : newsPDF_1608188176.PDF