เดือนนี้ 155 คน

อ้างอิง : ลงประกาศเมื่อ : 16 ธันวาคม 2563

http://ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจัดซื้อเครื่องช่วยหายใจเด็ก ด้วยเงินบริจาค                                                      ประกาศโรงพยาบาลนครปฐม                            เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจัดซื้อเครื่องช่วยหายใจเด็ก                                            ด้วยเงินบริจาคของโรงพยาบาลนครปฐม                                                   ………………………………………….                     ตามที่โรงพยาบาลนครปฐม ได้มีจัดซื้อเครื่องช่วยหายใจเด็ก จำนวน ๑ เครื่อง ของโรงพยาบาลนครปฐม ด้วยเงินบริจาคของโรงพยาบาลนครปฐม นั้น                        โรงพยาบาลนครปฐม ได้ดำเนินการจัดซื้อเครื่องช่วยหายใจเด็ก จำนวน ๑ เครื่อง ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท โปรแคร์ เมดิคอล จำกัด โดยเสนอราคาถูกต้องตรงตามเงื่อนไข      เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น ๙๐,๐๐๐.๐๐ บาท (เก้าหมื่นบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง                                                                                        ประกาศ ณ วันที่  ๑๖    ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๓

ไฟล์แนบที่1 : newsPDF_1608105687.pdf