เดือนนี้ 159 คน

ประกาศเผยแพร่แผนประกวดราคาซื้อประกาศเผยแพร่แผนประกวดราคาซื้อชุดสายยางประกอบการไหลเวียนนอกร่างกาย จำนวน ๕๐๐ ชิ้น ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล้กทอรนิกส์ (e-bidding)
อ้างอิง : ลงประกาศเมื่อ : 15 ธันวาคม 2563

15 ธันวาคม 2563
                                                             ประกาศ จังหวัดนครปฐม
               เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๔

ตามพระราชบัญญัติการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ. ๒๕๖๐ กำหนดให้หน่วยงานของรัฐจัดทำแผนการจัดซื้อจัดจ้างประจำปี และประกาศเผยแพร่ในระบบเครือข่ายสารสนเทศของกรมบัญชีกลางและของหน่วยงานของรัฐตามที่กรมบัญชีกลางกำหนด และให้ปิดประกาศโดยเปิดเผย ณ สถานที่ปิดประกาศของหน่วยงานของรัฐ นั้น
               จังหวัดนครปฐม ขอประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ ๒๕๖๔ ตามเอกสารที่แนบท้ายประกาศนี้

ประกาศ ณ วันที่ ๑๕ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๓

ดารารัตน์ รัตนรักษ์
                                                                          (นางดารารัตน์ รัตนรักษ์)
                                                     ปฎิบัติราชการแทนผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม

รายละเอียดแนบท้ายประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้างประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๔
จังหวัดนครปฐม (M๖๓๑๑๐๐๐๗๖๑๕) ลงวันที่ ๑๕ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๓
ลำดับที่ รหัสแผนจัดซื้อจัดจ้าง ชื่อโครงการ งบประมาณโครงการ (บาท) คาดว่าจะ ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง (เดือน/ปี)
P๖๓๑๑๐๐๑๒๘๔๒ ประกวดราคาซื้อชุดสายยางประกอบการไหลเวียนนอกร่างกาย จำนวน ๕๐๐ ชิ้น ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-biddingX ๑,๖๐๕,๐๐๐.๐๐

ไฟล์แนบที่1 : newsPDF_1608005360.pdf